Vöruna keypti ég sjálf og er færslan ekki kostuð. 

Já, ég veit að ég talaði um þessa palettu í síðustu færslu. En hún á skilið sitt eigið blogg, YAS.

DSC_1397

Anyway, þetta er my one and only go-to palletta. Eftir að ég eignaðist Too Faced Chocolate bar (upprunalega palettan) þá fannst mér ég verða að eignast Semi-sweet líka. Týpísk safnara hegðun, já. EN öðruvísi en oft er með þessar “mainstream” vinsælu vörur sem allir virðast elska (t.d. Naked paletturnar sem I am not a fan of) þá slá Chocolate bar paletturnar öll met. Þær eru sjúklega pigmentaðar, augnskuggarnir svooo mjúkir og DUH þeir lykta eins og súkkulaði. Eins og það væri ekki bara nóg?!

Ég er búin að vinna mikið með litinn Blueberry swirl, en ég kolféll fyrir honum strax og ég fékk palettuna. Hann var í fyrsta lookinu mínu úr henni, sem ég gerði í New York. Annar litur sem alveg á mig er Cocoa chili, hann er svona your perfect brown, með glimmeri. Einn stærsti plúsinn er samt liturinn licorice en hann er eins og nafnið gefur til kynna, svartur. Það er ekki svo auðvelt að finna svartann sem er actually svartur, en þessi er svipaður corrupt frá MUG.

Ég gerði mitt svona basic quick smokey eye sem þægilegt er að henda á sig þegar maður er algjörlega uninspired eða bara fílar smokey eye (bæði á við mig).

Photo 20-10-15 01 23 12 (1)

Coconut creme yfir allt augnlokið, Mousse í globus, Truffled í globus (neðar), Cocoa chili á augnlok.

Photo 20-10-15 01 22 40

FACE:

NYX Cosmetics Invincible coverage foundation – hér

LA GIRL Pro Conceal Porcelain – hér

Coty Airspun Loose facepowder – Target

NYX Cosmetics Stay matte powder 10 – hér

Milani Baked bronzer  Soleil – hér

Nars Orgasm blush – Sephora

Sleek Precious metals – hér

Anastastia Beverly Hills So hollywood – Macys

EYES

NYX Cosmetics HD eyeshadow primer – hér

Too faced Semi-sweet Chocolate bar – Sephora

House of lashes Noir fairy – hér

Social eyes Dolly – hér

LIPS

Anastasia beverly hills Pure hollywood liquid lipstick – Macys

BROWS

Anastasia beverly hills Dipbrow pomade í litnum Dark brown – Sephora/hér

undirskrift

Share: